WELCOME TO CHERI TEA

Cheri Tea
Cheri Tea
WELCOME TO CHERI TEA

Nếu đã là tín đồ "nghiện" trà sữa thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua trà sữa CHERI MILK TEA. Đây là thương hiệu trà mang hương vị truyền thống kết hợp hiện đại theo xu hướng , với thương hiệu .Trong đầu năm 2023,CHERI MILK TEA chính thức khai trương tại 396 Chu Văn An , Quận Bình Thạnh  với sự ủng hộ đông đảo của mọi người.

Tuy không phải là thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện ở Sài Gòn,CHERI MILK TEA sẽ mang lại cho các bạn một cảm giác mới mẻ khi thưởng thức một ly trà sữa, mang đậm vị trà tự nhiên, vị béo ngậy của sữa và những viên trân châu chính là linh hồn của món trà sữa này. Ngoài ra, CHERI MILK TEA cũng đặt tâm huyết của mình vào từng món thức uống, nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi khẩu vị của mình bằng nhiều thức uống hấp dẫn khác của quán, biết đâu bạn lại "đổ" món khác của CHERI MILK TEA thì sao ? 

 CHERI MILK TEA  luôn tập trung vào việc kết hợp và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất vào phải tạo được sự khác biệt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Để làm được điều này,  CHERI MILK TEA sử dụng nguyên liệu nhập khẩu bằng con đường chính ngạch, tất cả các sản phẩm nhập khẩu đều qua kiểm định chất lượng, đều công bố chất lượng sản phẩm của Bộ y tế Việt Nam.

Ngay từ những bước đi đầu tiên,  CHERI MILK TEA luôn đặt cao tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu: từ nguyên, hương liệu, sữa tươi, trân châu đến khâu pha chế đều được kiểm duyệt kĩ càng trước khi đưa đến tay người dùng. Bởi vậy mỗi ly  CHERI MILK TEA  đều được đảm bảo 100% là đồ uống ngon, sạch, an toàn cho sức khỏe đặc biệt.Đến với  CHERI MILK TEA , bạn tha hồ tận hưởng hương vị thơm ngon tuyệt hảo từ menu thức uống cực kỳ hấp dẫn nơi đây, xua tan cái nóng nực cùng ly trà sữa mát lạnh.Những ly trà sữa với vị ngọt, béo tự nhiên cộng với hạt trân châu dai dai cùng các loại topping thơm ngon rất phù hợp để vừa nhâm nhi vừa "chém gió".

Nếu bạn đang tìm kiếm một quán trà sữa ngon Bình Thạnh  , ghé  CHERI MILK TEA  để cảm nhận hương vị trà truyền thống nhé.  CHERI MILK TEA  cũng sẵn lòng ship trà sữa tận nơi cho tất cả quý khách và cực nhiều ưu đãi khi đặt qua ứng dụng giao hàng 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline